HỒNG NHŨ HOA CÔNG NGHỆ ITALY

Nhũ hoa không chỉ là một nét duyên thầm đáng tự hào của người phụ nữ mà còn là một trong những bộ phận trên cơ thể phản ánh rõ nhất tuổi tác và sức sống. Với công nghệ làm hồng nhũ hoa từ Italy an toàn tuyệt đối, duy trì kết quả vĩnh viễn, những khách hàng có cơ địa thâm đen sẵn hoặc nhũ hoa bị thâm đen sau quá trình sinh nở vẫn có thể tự hào vì sức sống tuổi xuân thì của mình.

1. Công nghệ làm hồng nhũ hoa Italy là gì?

Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng là một phát minh mới của các nhà khoa học Italy trong việc cải thiện sắc tố vùng nhũ hoa của phụ nữ. Công nghệ sử dụng kết hợp ánh sáng và tinh chất làm sáng Brighten nhập khẩu 100% từ Italy giúp đào thải hắc sắc tố melanin ở vùng nhũ hoa theo cơ chế tự nhiên, không làm ảnh hưởng tới các nơ ron thần kinh tập trung ở vùng nhũ hoa nên tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe khách hàng.

Đây là công nghệ chỉ làm một lần duy nhất và cho hiệu quả vĩnh viễn, trọn đời. Công nghệ đã được chứng nhận an toàn hiệu quả và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện, Spa nổi tiếng trên toàn thế giới. 

2.Khách hàng phù hợp

Vùng nhũ hoa thâm đen có nhiều nguyên nhân: do cơ địa bẩm sinh bị thâm đen, do thói quen mặc áo ngực quá chật hoặc vùng nhũ hoa bị tác động xấu trong thời gian dài…Phụ nữ sau khi sinh, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi cũng là một trong những nguyên nhân khiến vùng nhũ hoa từ hồng hào chuyển thành thâm đen…Tất cả các nguyên nhân đó đều có thể được khắc phục bằng công nghệ ánh sáng. Hiệu quả 100%

Chị em phụ nữ ở nhiều độ tuổi, với nhiều nhu cầu khác nhau đều có thể sử dụng công nghệ ánh sáng để sở hữu vùng nhũ hoa hồng tươi nhuận sắc trọn đời

3. Hiệu quả vượt trội

  • HIỆU QUẢ DUY TRÌ VĨNH VIỄN

Làm 1 lần và duy trì hiệu quả vĩnh viễn chính là ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng. Làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng dưới sự tác động của ánh sáng dịu nhẹ, hoàn toàn vô hại với sức khỏe nhưng lại có khả năng ức chế sự hình thành melanin ở vùng da cần trị liệu nên sắc hồng có thể duy trì vĩnh viễn.

  • THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ NHANH CHÓNG

Thông thường quy trình làm hồng nhũ hoa chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 30 đến 40 phút. Đây là thời gian trị liệu ngắn nhất trong số các công nghệ làm hồng nhũ hoa đã được giới thiệu trước đó. Nhờ cải tiến tác động của ánh sáng nên hiệu quả làm hồng nhũ hoa từ sâu bên trong, loại bỏ tế bào da chết một cách nhẹ nhàng và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như hoạt động hàng ngày.

  • TUYỆT ĐỐI AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng hoạt động dựa trên nguyên lý hoàn đào thải hắc sắc tố hoàn toàn tự nhiên của cơ thể, không gây ảnh hưởng đến các nơ ron thần kinh tập trung ở vùng này cũng như không làm tổn thương da vùng nhũ hoa. 

  • KHÔNG ĐAU, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Ánh sáng tác động vi điểm không gây tổn thương trên bề mặt da, không đau, không sưng. Khách hàng sau khi làm xong không cần nghỉ dưỡng. Công nghệ làm hồng nhũ hoa làm 1 lần và duy trì hiệu quả vĩnh viễn, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

4.Quy trình làm hồng nhũ hoa

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM
Chuyên viên tư vấn và thăm khám vùng nhũ hoa của khách hàng. Chuyên viên sẽ giải thích nguyên lý điều trị của dịch vụ giúp khách hàng hiểu cặn kẽ mọi vấn đề xung quanh dịch vụ.

BƯỚC 2: LÀM SẠCH
Làm sạch vùng nhũ hoa cần trị liệu để hiệu quả trị liệu được đảm bảo. Việc làm sạch nhằm loại bỏ cặn bã nhờn trên vùng điều trị.

BƯỚC 3: TRỊ LIỆU BẰNG ÁNH SÁNG
Chiếu ánh sáng vào vùng nhũ hoa, nhờ nguyên lý loại bỏ hắc sắc tố bằng ánh sáng, kết hợp với tác dụng từ tinh chất Brighten làm sáng dần màu vùng nhũ hoa.

BƯỚC 4: THOA KEM DƯỠNG
Thoa kem dưỡng vào vùng nhũ hoa vừa chiếu ánh sáng giúp cung cấp dưỡng chất và kích thích hồng sắc tố mang lại vẻ đẹp thầm kín của phụ nữ.

BƯỚC 5: DẶN DÒ KHÁCH HÀNG
Chuyên viên dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc vùng nhũ hoa vừa trị liệu