PHUN MÍ MẮT NAI – MỞ TO TRÒNG MẮT


   Với đặc điểm nhân tướng học dễ nhận thấy là cặp mắt một mí, phụ nữ Nhật cũng như công nghệ làm đẹp Nhật Bản chính là những người đi đầu trong trào lưu “hô biến” mắt một mí thành mắt to hơn với công nghệ phun mí mở tròng. IIC tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ làm đẹp cực kỳ hấp dẫn với phái đẹp này.

1. Phun mí mắt nai mở tròng là gì?

 Phun mí mắt nai mở tròng là hình thức tạo chân mi sắc nét dựa trên hình dạng của đôi mắt, giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt. Phun mí mắt nai mở tròng giống như kẻ mắt ở phần mi trong, nhưng thay vì sử dụng các loại mỹ phẩm có tính chất tạo hình tạm thời, công nghệ sử dụng màu mực và bút xăm, đưa mực vào bên dưới phần hạ bì của da, duy trì màu mực trong thời gian kéo dài từ 2 – 5 năm tùy cơ địa từng người.
Màu mực được nhập khẩu 100%, chuyên viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trên 5 năm là những tiêu chí an toàn nhất để đảm bảo dịch vụ chất lượng 100% cho khách hàng.

2. Điểm khác biệt so với những công nghệ khác?

  • CÔNG NGHỆ TUYỆT ĐỐI AN TOÀN

Vì vùng mắt là vùng cực kỳ nhạy cảm nên yếu tố an toàn luôn được đề cao. Công nghệ mới chỉ tác động ở chân mi, tuyệt đối không xâm lấn vào phần bên trong mắt để đảm bảo an toàn cho mắt. Việc phun mí cũng đòi hỏi chuyên viên có tay nghề cao, vững vàng, giàu kinh nghiệm nếu không dễ xảy ra tình trạng “sai một li đi một dặm”.


  • TẠO HÌNH MÍ SẮC NÉT, MỞ TRÒNG HIỆU QUẢ

Cấu tạo mắt của người Việt thường hơi ngắn, mắt không to tròn. Do vậy để tạo được phần mí giúp mở tròng mắt thích hợp nhất cho toàn bộ hình dáng khuôn mắt, đòi hỏi chuyên gia phải có kiến thức nhân tướng học sâu sắc. Các chuyên gia của IIC đều đã được đào tạo bản bản về kỹ thuật phun thêu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và có am hiểu sâu sắc về đặc điểm nhân học cũng như nhu cầu của phụ nữ Việt nên sẽ là những “đôi tay vàng” tạo ra những tác phẩm phun mí đẹp nhất.


  • 100% KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI IIC

Trước việc ngày càng nhiều trung tâm mọc lên và cung cấp dịch vụ kém chất lượng, IIC tự hào là một trong những cơ sở đạt được tỉ lệ khách hàng hài lòng về dịch vụ. Khách hàng được tư vấn kĩ lưỡng trước liệu trình làm đẹp. Sau liệu trình phun mí mở tròng, khách hàng đều được nhân viên dặn dò kĩ lưỡng trong quá trình chăm sóc mắt để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

3. Nguyên lý phun mí mắt nai mở tròng

Vùng mí là vùng da siêu mỏng, cực kỳ nhạy cảm khi chịu tác động từ bên ngoài, hơn nữa mí là vị trí có rất nhiều chân mi nên khi phun, tuyệt đối phải sử dụng màu mực chiết xuất tự nhiên, an toàn, lành tính ngay cả khi vô tình bị dính vào mắt. Chuyên viên cũng cần “cứng tay” để có thể điều khiển chính xác máy phun thẩm mỹ, tạo được đường nét mí mắt chuẩn xác, mang lại hiệu ứng làm tròng mắt to hơn, mắt trở nên sâu và cuốn hút hơn.
Màu mực phun mí thường là màu đen tuy nhiên cũng cần hòa hợp với màu mắt, do vậy khi khách đến làm dịch vụ, các chuyên gia giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những dáng mí đẹp nhất.

4.Quy trình phun mí mắt

BƯỚC 1: TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ THĂM KHÁM
Tư vấn dịch vụ cho khách hàng để khách hàng hiểu được về dịch vụ và sử dụng nếu thực sự cần thiết. Ngoài ra nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng về yếu tố thẩm mỹ sao cho hợp nhất với khuôn mặt. Nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra xem tình trạng mí của khách hàng đã từng hay chưa xăm để đưa ra liệu trình áp dụng phù hợp nhất.


BƯỚC 2: Ủ TÊ
Ủ tê vùng mí trước khi phun vô cùng quan trọng. Ủ tê là công đoạn giúp khách hàng an tâm, hạn chế cảm giác rát khi mí mắt tiếp xúc với kim xăm.


BƯỚC 3: TIẾN HÀNH PHUN MÍ
Chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng kim xăm theo đường viền của mí mắt một cách cẩn thận nhằm tạo được đường mí mắt ưng ý nhất cho khách hàng.

BƯỚC 4: LÀM SẠCH VÀ DẶN DÒ KHÁCH HÀNG
Làm sạch vùng mí vừa phun và dặn dò khách hàng cách chăm sóc là công đoạn cuối kết thúc liệu trình. Nhân viên sẽ lưu ý khách hàng trong thời gian sau khi phun mí nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

5. Cách chăm sóc sau khi phun mí

Sau khi phun mí mở tròng, mắt sẽ sưng nhẹ khoảng 1 ngày. Khách hàng không nhỏ thuốc gì vào mắt mà không có sự hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.
Ngoài ra, khách lưu ý kiêng một số loại thực phẩm như rau muống… để tránh mí mắt bị sưng lâu