PHUN MÀY Ủ BỘT CÔNG NGHỆ HÀN THÁI


Là một trong những công nghệ “làm mưa làm gió” các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… công nghệ phun mày ủ bột Hàn Thái có mặt độc quyền tại Viện chăm sóc da và phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ phun mày ủ bột Hàn Thái là sự kết hợp tuyệt vời giữa những tinh hoa của nghệ thuật điêu khắc lông mày Hàn Quốc và Thái Lan, tạo ra những cặp lông mày mang phong cách riêng của từng khách hàng. 98% khách hàng hài lòng với dịch vụ phun mày tán bột Hàn Thái tại IIC

1. Công nghệ phun mày ủ bột công nghệ Hàn Thái là gì?

  Nếu như Hàn Quốc tạo ra xu hướng lông mày ngang cho cả Châu Á thì Thái Lan cũng thể hiện sức ảnh hưởng của mình bằng kiểu lông mày cong cá tính. Mặc dù mỗi quốc gia có một đặc điểm riêng về cấu tạo khuôn mặt cũng như gout thẩm mỹ nhưng việc sở hữu một cặp lông mày mang phong cách riêng biệt chắc chắn phải nhờ những người có kinh nghiệm làm thẩm mỹ nhiều năm và thấu hiểu nhu cầu của phụ nữ Việt.
  Lông mày dáng ngang của Hàn Quốc thích hợp với kiểu mặt nhỏ, trang điểm trong và vùng xương mày thấp còn kiểu mày cong của các cô gái Thái Lan giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo hơn. Kiểu lông mày của phụ nữ Thái Lan lại thích hợp với những người có đôi mắt to, tròn. Trong khi đó, cấu tạo xương mặt của người Việt thường là cơ hàm bạnh, mắt nhỏ và xương lông mày cao. Đó cũng là lý do IIC Spa tiên phong trong việc học hỏi và chắt lọc tinh hoa của các công nghệ làm đẹp hot nhất trên thế giới và áp dụng một cách phù hợp nhất đối với phụ nữ Việt Nam.
 Không chỉ đơn giản là một công nghệ phun thêu kết hợp 2 phong cách của hai quốc gia Hàn Quốc và Thái Lan, công nghệ phun thêu Hàn Thái còn được tạo ra để phục vụ nhu cầu làm đẹp của riêng phụ nữ Việt, đặt tiêu chí phù hợp, tôn nét đẹp sẵn có và khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên khuôn mặt.

2.Ưu điểm nổi bật của công nghệ

DÁNG MÀY TRẺ - KHÔNG BỊ GIÀ VÀ HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN

Nếu như quan niệm trước đây cho rằng lông mày càng mỏng, càng sắc càng đẹp thì hiện nay, quan niệm này đã thay đổi rất nhiều. Rất nhiều cặp lông mày khiến khuôn mặt bạn trở nên già và có vẻ “dữ” hơn rất nhiều, hơn nữa mực xăm khi bị phai xanh còn khiến cặp lông mày không đẹp mắt và không tự nhiên. Công nghệ phun thêu Hàn Thái sẽ khắc phục được 100% nhược điểm này.

MỰC XĂM KHÔNG BỊ "CHẾT" TRÊN DA

Kỹ thuật phun thêu cũ đưa mực xăm sâu xuống da nên dễ dẫn đến tình trạng mực chết trên da, mất nhiều thời gian mới có thể khắc phục nếu là cặp lông mày không hợp. Kỹ thuật phun thêu của Hàn Thái đưa mực đến lớp trung bì của da, màu mực không phai và không bị chết trên da. Sau 2-3 năm mực nhạt đi khách hàng có thể đổi sang dáng mày khác theo sở thích.

XU HƯỚNG LÀM ĐẸP "HOT" NHẤT HIỆN NAY

Dáng mày trẻ trung, hiện đại, không quá dày, không quá sắc, được thiết kế riêng theo từng khuôn mặt khách hàng không chỉ giúp khuôn mặt trở nên có thần thái và cuốn hút hơn. Hợp thời trang và đi đúng xu hướng không có nghĩa là IIC Spa tạo ra 1000 cặp mày cho 1000 khách hàng giống nhau. Thay vì thực hiện dịch vụ một cách khuôn mẫu, IIC Spa tư vấn giúp khách hàng lựa chọn những dáng mày giúp tôn nét mặt nhất mà vẫn đi đúng xu hướng đương thời.

3. Nguyên lý phun mày ủ bột công nghệ Hàn Thái

   Phun mày ủ bột dựa trên nguyên lý tán đều phần màu mực lông mày vào dưới lớp trung bì của da. Không như các công nghệ cũ, phun mày ủ bột công nghệ Hàn Thái không đưa mực xâm lấn quá sâu vào da mà chỉ tác động tối đa lên phần trung bì để tạo ra màu mực không quá đậm. Ngoài ra, công nghệ Hàn Thái này tạo ra các vi tổn thương trên da với đầu kim siêu nhỏ, tốc độ đi kim cực nhanh giúp màu mực được tán đều, không đọng mực, không bết mực và quan trọng nhất là không gây ra cảm giác đau đớn như các công nghệ cũ.
Phun mày ủ bột công nghệ Hàn Thái hoàn toàn không sưng, không đau, không gây ra bất cứ biến chứng gì trên da khách hàng.

4.Quy trình thực hiện

BƯỚC 1: TƯ VẤN, VẼ DÁNG LÔNG MÀY ƯNG Ý CHO KHÁCH HÀNG
Với mỗi gương mặt sẽ có những dáng lông mày khác nhau phù hợp, các chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ lựa chọn và vẽ dáng lông mày đến khi khách hàng ưng ý. Chuyên viên vẽ lông mày được đào tạo cả về tướng học để đưa ra lời khuyên và lựa chọn dáng mày phù hợp nhất với gương mặt.

BƯỚC 2: Ủ TÊ VÙNG LÔNG MÀY PHUN THÊU
Quá trình ủ tê diễn ra khá đơn giản, mục đích làm giảm độ tê khi kim xăm di mực vào vùng thượng vì của lông mày đồng thời giúp khách hàng có sự trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mãi nhất.

BƯỚC 3: ĐI VIỀN KHUNG LÔNG MÀY
Để định hình vùng lông mày cần phun tránh trường hợp mực xăm bị loang ra khỏi vùng cần xăm của đôi lông mày.

BƯỚC 4: PHUN MÀY Ủ BỘT
Nhằm tạo màu tự nhiên trên khung lông mày đã định hình, dựa trên màu tóc, màu da, màu mắt chuyên gia sẽ lựa chọn tone màu phù hợp nhất dành cho khách hàng, với kỹ thuật tán bột khéo léo và tỉ mỉ, các chuyên gia sẽ cẩn thận để tạo ra những tuyệt tác lông mày đẹp nhất cho mỗi khách hàng.

5. Lưu ý khi phun chân mày 3D

  • Khách hàng đang có vết thương hở trên da vùng lông mày không làm dịch vụ
  • Khách hàng đã từng phun lông mày màu quá đậm phải tiến hành hút màu trước khi phun
  • 1 tháng sau khi hút màu lông mày lần cuối khách hàng mới có thể phun dáng khác.

6.Lưu ý chăm sóc sau khi phun mày

  • Khách hàng lưu ý không ăn một số loại thực phẩm như thịt bò, rau muống.
  • Không tự ý bóc lông mày, phải để cho lông mày bong tự nhiên để đạt được hiệu quả lên màu chuẩn nhất, đồng thời không làm tổn thương vùng xăm mày.
  • Với các dịch vụ phun thêu lông mày tán bột và tán sợi, Thông thường sau 1 tháng khi lông mày bong hết hoàn toàn, khách hàng cảm thấy cần chỉnh sửa có thể qua Spa để được chỉnh sửa lại hoàn toàn miễn phí.