TRỊ MỤN, GIẢM THÂM, DA TRẮNG HỒNG
VỚI CN SOLITONE TỪ CANADA

   Thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, đặc điểm sinh học da dầu gây tích tụ bã nhờn dưới lỗ chân lông là những nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn trứng cá. Để giải quyết những vấn đề về mụn, nhiều khách hàng đã không ngại “chi hầu bao” những vẫn chưa thể chữa trị dứt điểm. Công nghệ trị mụn đột phá với ánh sáng sinh học thế hệ mới nhất của Canada là công nghệ đầu tiên và duy nhất trong thời điểm hiện tại giúp trị mụn tận gốc và triệt để, tránh tái phát.

1.TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ SOLITONE TỪ CANANDA

   Thế hệ trị mụn mới nhất của dòng sản phẩm và công nghệ trị mụn SOLITONE phát triển bởi các nhà khoa học CANADA - đã và đang được hầu hết các bệnh viện và thẩm mỹ viện lớn trên thế giới sử dụng trong nhiều năm để điều trị các tình trạng liên quan đến mụn nhọt trên da đã được cập nhật tại IIC. Tinh chất trị mụn mới nhất với sự kết hợp của acid lactic chiết xuất từ hoa quả tự nhiên, hoạt chất camphor và tinh chất TBG, noãn thực vật...mang lại hiệu quả trị mụn và cải thiện lỗ chân lông cũng như bề mặt da một cách hiệu quả. Công nghệ trị mụn mới nhất ngoài việc mang lại hiệu quả trị mụn, diệt khuẩn, ngăn ngừa sẹo rỗ, vết thâm...còn có tác dụng gây ức chế sự hoạt động của tuyến bã nhờn, tạo ra màng chắn sinh học bảo vệ da khỏi vi khuẩn gây mụn từ bên ngoài, ức chế sự sản sinh của vi khuẩn Acne tồn tại trên da, mang lại hiệu quả trị mụn chưa từng có ở các công nghệ khác.

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ

TINH CHẤT TRỊ MỤN SIÊU VIỆT

Ngoài tác dụng kháng viêm, điều trị tất cả các tình trạng mụn như mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám...công nghệ trị mụn SOLITONE mới nhất còn có khả năng ngăn ngừa mụn tái phát trở lại bằng nguyên lý tạo ra màng chắn sinh học bảo vệ da và ức chế sự sản sinh của vi khuẩn gây mụn tồn tại sẵn trên da. Tỉ lệ điều trị mụn thành công của công nghệ SOLITONE cũng đang ở top đầu trong số các công nghệ điều trị mụn hiện nay*.

TRỊ MỤN VI TỔN THƯƠNG, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Nếu như các công nghệ cũ buộc phải tạo ra một số tổn thương nhất định để lấy nhân mụn thì công nghệ trị mụn SOLITONE chủ yếu dựa trên khả năng điều trị sâu của tinh chất trị mụn thế hệ mới nhất, chỉ tạo ra các vi tổn thương trên bề mặt da, kích thích tái tạo da hoàn hảo, giúp loại bỏ khả năng gây sẹo và vết thâm khó lành trên da*.

KHÔNG TÁI PHÁT MỤN

Trên bề mặt da luôn luôn tồn tại rất nhiều vi khuẩn, trong đó có vi khuẩn acne - nguyên nhân chính gây ra mụn. Tinh chất trị mụn của công nghệ SOLITONE ức chế khả năng sản sinh của loại vi khuẩn này, từ đó cản trở quá trình chúng gây mụn trở lại*.

3. NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ SOLITONE

  Công nghệ trị mụn Solitone khai thác hiệu quả của tinh chất trị mụn được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên bằng phương pháp xử lý enzym, chắt lọc dưỡng chất có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và nuôi dưỡng tế bào da.

Tinh chất trị mụn Solitone giúp làm mềm bề mặt sừng hóa trên da sau đó loại bỏ lớp sừng hóa này để cồi mụn thoát ra dễ dàng. Thành phần kháng khuẩn, chống viêm, làm khô cồi mụn thẩm thấu xuống tận gốc mụn sâu dưới lỗ chân lông, đẩy cồi mụn lên bề mặt da, kích thích tế bào da tái tạo và lấp đầy vào vị trí của mụn. Ngoài ra tinh chất trị mụn còn có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn Acne - một loại vi khuẩn gây mụn luôn tồn tại sẵn trên bề mặt da, phát huy hiệu quả lâu dài ngay cả khi liệu trình trị liệu kết thúc, giúp ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.