CÔNG NGHÊ TÁI TAO DA BÁN VI PHẦN- SUBLATIVE

1. Giới thiệu về công nghệ

Matrix RF là thế giới của tần số vô tuyến không laser và không dùng ánh sáng đầu tiên được FDA thông qua để điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm và các loại bệnh về da một cách an toàn. Matrix RF là công nghệ tái tạo bề mặt phân đoạn giúp da hoàn thiện hơn, tùy theo cấp độ tác động sẽ cho kết quả cao nhất. Thông thường bệnh nhân sẽ thấy kết quả điều trị sau liệu trình 1 – 3 tháng.

thay-da-vi-diem

Hình ảnh sau khi điều trị

Hiện bốn loại tái tạo bề mặt da và trẻ hóa da bằng công nghệ laser và ánh sáng dựa trên:
– Truyền thống ablates tái tạo bề mặt da (phẫu thuật loại bỏ) các bề mặt hoàn toàn của da.
– Trẻ hóa da không xâm lấn nóng khu vực rộng lớn, nhưng không cắt bỏ da bề mặt.
– Trẻ hóa da phân đoạn không cắt bỏ da nhưng nóng hẹp và sâu.
– Tái tạo bề mặt da phân đoạn là công nghệ mới nhất, kết hợp cắt đốt và sưởi ấm trong dấu chấm ma trận trên da với các mức độ khác nhau.

2. Nguyên nhân của các vết sẹo rỗ, sẹo lõm

  Bạn cần phải biết rằng sẹo rỗ, sẹo lõm có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là từ tuổi dậy thì trở đi. Có nhiều nguyên nhân gây sẹo rỗ nhưng phổ biến nhất là vết tích các nốt mụn để lại. Ngoài ra, bệnh thủy đậu, phỏng da, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách cũng là những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này. Khi mụn bị viêm, da mất đi một lượng lớn tế bào tại lớp biểu bì, các tế bào sợi không đủ khả năng sản xuất collagen, eslantin khiến da bị tổn thương và mất khả năng lấp đầy nên sẽ xuất hiện những vết lõm trên bề mặt da. Các vết này sẽ sâu hơn theo thời gian do quá trình oxy hóa làm giảm dần khả năng sản sinh collagen khiến da mất độ đàn hồi; khuôn mặt gồ ghề và thiếu thẩm mỹ. Những làn da dầu, nhiều mụn ở dạng viêm nhiễm thường bị tổn thương da mặt nhiều nhất và cho kết quả điều trị sẹo rỗ thấp nhất.

3.Ưu điểm của công nghệ

  Đã được kiểm chứng lâm sàng trong việc điều trị các vết nhăn và nếp nhăn nhỏ, vết sẹo lõm do mụn và da chảy xệ, thương tổn da bất thường gây ra do tiếp xúc với ánh sáng quá mức, và làm săn chắc da.

Thời gian nghỉ dưỡng rất ít, thậm chí gần như không có, bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường sau khi điều trị.

eMatrix là một cách thức tiếp cận hoàn toàn tự nhiên để làm tăng tuổi xuân của bạn. Không giống như các phương pháp trị liệu (có xâm thực) khác, chất làm đầy (filler), hoặc lột da bằng hóa chất, eMatrix là tác động từ trong ra ngoài bằng cách kích thích tái tạo lại tế bào. Vì vậy kết quả trẻ hóa da bằng công nghệ eMatrix sẽ kéo dài lâu hơn và có thể được tăng cường hơn nữa với việc điều trị duy trì hàng năm.

Điều trị toàn mặt mất ít hơn 20 phút.

Đã được chứng minh về sự an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi loại da và mức độ sắc tố.

Sau điều trị, bạn có thể nhận thấy hiệu quả của việc gia tăng các lớp Collagen khi hàng loạt tế bào da mới được sản sinh. Nếp nhăn da và các rối loạn sắc tố da bề mặt từ mức độ nhẹ đến trung bình được cải thiện, kết cấu làn da của bạn trở nên trơn láng và đàn hồi hơn.

Mỗi liệu trình điều trị của từng bệnh nhân sẽ thay đổi dựa trên yêu cầu cá nhân và kết quả mong muốn. Hầu hết bệnh nhân sẽ nhận được 3-5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần

Bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy kết quả sau lần điều trị đầu tiên và kết quả sẽ tiếp tục cải thiện cho đến 1 năm sau điều trị. Bởi vì điều trị này tác động vào việc tái tạo và làm săn chắc Collagen, do đó sẽ không có giới hạn cho thời gian hiệu quả của điều trị. Nên điều trị nhắc lại sau một năm để duy trì và nâng cao hơn nữa kết quả hiện tại.

Không giống như các phương pháp điều trị vi điểm khác, công nghệ eMatrix nhẹ nhàng, có thể chấp nhận được. Trong thời gian điều trị, nhiều bệnh nhân cảm thấy một cảm giác ấm, có cảm giác như bị kim châm. Ngay sau khi điều trị, thông thường sẽ xuất hiện màu hồng hoặc đỏ và cảm giác giống như phỏng nắng. Có thể dùng thuốc bôi tê và làm mát để giảm cảm giác khó chịu trong thời gian điều trị.