3.Ưu điểm của công nghệ

  Đã được kiểm chứng lâm sàng trong việc điều trị các vết nhăn và nếp nhăn nhỏ, vết sẹo lõm do mụn và da chảy xệ, thương tổn da bất thường gây ra do tiếp xúc với ánh sáng quá mức, và làm săn chắc da.

Thời gian nghỉ dưỡng rất ít, thậm chí gần như không có, bệnh nhân có thể trở lại hoạt động bình thường sau khi điều trị.

eMatrix là một cách thức tiếp cận hoàn toàn tự nhiên để làm tăng tuổi xuân của bạn. Không giống như các phương pháp trị liệu (có xâm thực) khác, chất làm đầy (filler), hoặc lột da bằng hóa chất, eMatrix là tác động từ trong ra ngoài bằng cách kích thích tái tạo lại tế bào. Vì vậy kết quả trẻ hóa da bằng công nghệ eMatrix sẽ kéo dài lâu hơn và có thể được tăng cường hơn nữa với việc điều trị duy trì hàng năm.

Điều trị toàn mặt mất ít hơn 20 phút.

Đã được chứng minh về sự an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi loại da và mức độ sắc tố.

Sau điều trị, bạn có thể nhận thấy hiệu quả của việc gia tăng các lớp Collagen khi hàng loạt tế bào da mới được sản sinh. Nếp nhăn da và các rối loạn sắc tố da bề mặt từ mức độ nhẹ đến trung bình được cải thiện, kết cấu làn da của bạn trở nên trơn láng và đàn hồi hơn.

Mỗi liệu trình điều trị của từng bệnh nhân sẽ thay đổi dựa trên yêu cầu cá nhân và kết quả mong muốn. Hầu hết bệnh nhân sẽ nhận được 3-5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 4-6 tuần

Bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy kết quả sau lần điều trị đầu tiên và kết quả sẽ tiếp tục cải thiện cho đến 1 năm sau điều trị. Bởi vì điều trị này tác động vào việc tái tạo và làm săn chắc Collagen, do đó sẽ không có giới hạn cho thời gian hiệu quả của điều trị. Nên điều trị nhắc lại sau một năm để duy trì và nâng cao hơn nữa kết quả hiện tại.

Không giống như các phương pháp điều trị vi điểm khác, công nghệ eMatrix nhẹ nhàng, có thể chấp nhận được. Trong thời gian điều trị, nhiều bệnh nhân cảm thấy một cảm giác ấm, có cảm giác như bị kim châm. Ngay sau khi điều trị, thông thường sẽ xuất hiện màu hồng hoặc đỏ và cảm giác giống như phỏng nắng. Có thể dùng thuốc bôi tê và làm mát để giảm cảm giác khó chịu trong thời gian điều trị.