TRIỆT LÔNG DIODE LASER 2016


Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser 2016 được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là phiên bản triệt lông tiên tiến nhất hiện nay. Hội tụ toàn bộ ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của các phương pháp cũ, triệt lông Diode Laser mang đến trải nghiệm êm ái, an toàn với mọi loại da, và hiệu quả lâu bền cho khách hàng.

1. Giới thiệu về công nghệ

Diode Laser là thế hệ máy triệt lông đa bước sóng mới nhất được phát minh bởi các nhà khoa học Mỹ, ứng dụng trong việc loại bỏ mầm nang lông, cải thiện tình trạng da và loại bỏ một số bệnh lý liên quan đến lỗ chân lông và bề mặt da.
 
Diode Laser 2016 kết hợp bước sóng từ máy IPL và sóng RF xung cực nhỏ, tạo ra năng lượng lớn để hoạt động tốt dưới bề mặt da mà không gây ra bất cứ tổn thương nào trên da. Đầu làm lạnh kim cương tích hợp trong công nghệ giúp điều chỉnh nhiệt độ ở vùng da tiếp xúc, loại bỏ tình trạng da bị nóng dẫn đến bỏng rát khi ánh sáng chiếu vào.

2. Ưu việt vượt trội so với phương pháp triệt lông cũ

LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG KHOA HỌC NHẤT
Liệu trình triệt lông bằng máy Diode Laser 2016 thế hệ mới nhất của Mỹ - được FDA chứng nhận – hiện tại đang là liệu trình triệt lông khoa học nhất dựa trên nguyên lý hình thành, phát triển và rụng đi của sợi lông trên da. Quy trình triệt lông này đảm bảo gần như tối đa quy trình đào thải tự nhiên của da nên tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao.

HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN
Sau một liệu trình triệt lông, tình trạng lông mọc trên da giảm tới 98%. Các sợi lông nếu có mọc lại thường là lông tơ, rất mỏng, ngắn và mờ, khó có thể phát hiện ra. Nên chỉ cần thực hiện 1 liệu trình duy nhất tại Spa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về làn da láng mịn không còn “violong” xuất hiện trở lại.

KHẮC PHỤC MỌI NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHỮNG CÔNG NGHỆ CŨ
Nếu như các công nghệ triệt lông cũ thường không mang lại hiệu quả triệt lông triệt để, một số bước sóng được điều chỉnh không phù hợp gây ra tình trạng bỏng nhẹ trên da, làm mất thời gian chờ da phục hồi thì công nghệ Diode Laser 2016 khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm đó, mang lại sự thuận tiện và thoải mái tối đa cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

3. Nguyên lý triệt lông Diode Laser 2016

   Ánh sáng Laser Diode với bước sóng từ 560nm – 1200nm có khả năng đi sâu vào da vừa đủ đến độ sâu của nang lông. Ánh sáng Laser hoạt động như một máy cắt, cắt đứt gốc chân lông từ ngay bên dưới da, đồng thời chặn mọi nguồn thức ăn để nuôi nang lông, từ đó làm cho sợi lông bị rụng từ gốc và không có khả năng mọc trở lại.
   Thế hệ đầu làm lạnh se nhỏ ngay lập tức lỗ chân lông trong quá trình điều trị, giúp lấp đầy vùng diện tích bị sợi lông tồn tại trước đó chiếm giữ, giúp làn da mịn màng trở lại.
   Công nghệ triệt lông Diode Laser 2016 đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ triệt lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

4.Quy trình thực hiện

BƯỚC 1: LÀM SẠCH
Để loại bỏ bụi bẩn, lớp da chết và những cặn bã, dầu dưới da những như giúp lỗ chân lông thông thoáng, chuyên viên sẽ tiền hành làm sạch vùng cần triệt lông trước khi tiến hành liệu trình.

BƯỚC 2: LOẠI BỎ LÔNG TRÊN BỀ MẶT DA
Chuyên viên tiến hành loại bỏ lông trên bề mặt da vừa tạo tính thẩm mỹ, vừa mang lại hiệu quả của liệu trình triệt lông

BƯỚC 3: BÔI GEL LẠNH
Gel lạnh giúp ánh sáng phát huy tác dụng ức chế sự phát triển của nang lông trong quá trình thực hiện liệu trình.

BƯỚC 4: TRIỆT LÔNG
Với cơ chế ức chế sự phát triển của tuyến nang lông, ánh sáng sẽ kết hợp với gel lạnh xuyên qua da đi xuống tận lỗ chân lông. Ánh sáng vừa triệt tiêu, vừa hạn chế sự phát triển lông dài ra giúp chị em phụ nữ tự tin với làn da trắng mịn và quyến rũ.

5. Sau bao lâu thì thấy được kết quả

  Ngay sau lần trị liệu đầu tiên, khách hàng đã thấy được hiệu quả trị liệu. Toàn bộ các sợi lông trên bề mặt da được loại bỏ hoàn toàn. Sau 2 tuần, sợi lông bắt đầu mọc trở lại mềm và mảnh hơn, khách hàng đến Spa để thực hiện buổi thứ 2 của liệu trình. Càng về cuối liệu trình, thời gian lông mọc lại càng ngắn và tỉ lệ mọc lại càng ít hơn.