CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ COLLAGEN

    Cái đẹp luôn là ước mơ, khát khao cháy bỏng của mọi phụ nữ trên Thế  giới. Quan điểm  “Đi đôi với sắc đẹp đó chính là một làn da đẹp”. Điều này là quan niệm có cơ sở khoa học. Vì Da không chỉ là cơ quan che phủ bảo vệ cơ thể mà da như là một tấm gương phản ánh hoạt động sinh lý bên trong cơ thể. Một người trẻ trung khỏe mạnh thì làn da sẽ min màng săn chắc. Tuy nhiên tiến trình lão hóa theo thời gian lại là nỗi ám ảnh của những người yêu chiều cái đẹp. Điều này đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe , sắc đẹp và đời sống của rất nhiều người. Khi bước qua tuổi 35, những biểu hiện như nếp nhăn, vết chân chim, da khô sần sạm nám, chảy xệ, chùng nhão hình thành rõ hơn và thể hiện rõ nhất ở tuổi 40.

 Để giải quyết tất cả những phiền muộn trên thì sự thăng hoa của phương pháp “ Nâng cơ bằng chỉ” ví như phương thuốc nhiệm màu đối với tất cả những ai muốn hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình. Phương pháp này đã được đội ngũ Y bác sĩ TM IIC  không ngừng đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm với nghề đã cải tiến và khắc phục từ những phương pháp căng da và làm đẹp trước đó.

Phẫu thuật căng da cũng có nhiều phương pháp nhưng theo chúng tôi thì phương pháp “căng da mặt bằng chỉ” là nhẹ nhàng, hiệu quả cao nhất, ít sẹo và an toàn.

 

1. Phương pháp áp dụng cho những vùng nào?

 • Căng da toàn bộ mặt và cổ                                 
 • Căng da mặt
 • Căng da cổ                                                            
 • Căng da trán

2. Đối tượng phù hợp

 • Làn da mặt bị chùng nhão, chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn vì tuổi tác và do cơ địa.
 •  Khuôn mặt kém thon gọn
 • Các trường hợp không muốn dùng PP phẫu thuật.
 • Các trường hợp khách hàng đã thử các dịch vụ công nghệ căng da nâng cơ khác nhưng chưa đem lại hiệu quả như mong muốn.
 • Áp dụng cho cả Nam và nữ khi có các biểu hiện của lão hóa.

3.Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám vùng da mặt, xác định vùng da nhăn, chảy xệ.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê không gây đau cho khách hàng

Bước 3: Đo vẽ vùng da cần căng

Bác sĩ tiến hành đo để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chảy xệ của vùng da cần căng để quá trình thực hiện căng da đạt hiệu quả cao nhất

Bước 4: Thực hiện căng da bằng chỉ sinh học:

Bác sĩ bắt đầu tiến hành quy trình qua các điểm đã được đánh dấu sẵn, sử dụng loại chỉ thẩm mỹ PDO với đặc điểm chỉ nhỏ, chắc và tự tan. Đây là loại chỉ có các ngạch nhỏ để luồng bên dưới lớp da cần căng. Mạng lưới càng dày đặc, khả năng tái tạo và sản sinh collagen càng lớn, hiệu quả nâng cơ càng cao. Các ngạch này đính vào phần mô bên dưới, sau đó phần đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Tiếp theo bác sĩ sẽ trích 1 nốt  nhỏ trên da để luồng chỉ PDO nên hầu như ko gây ra biến chứng. Sợi chỉ dài có khả năng nâng cơ trên diện tích rộng, kéo liền các cơ sát lại với nhau, đem đến hiệu quả nâng cơ rất cao. Sau 3-6 tháng sợi chỉ sẽ tự tiêu biến.

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc da sau khi thực hiện

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da sau khi phẫu thuật xong.

Lưu ý: Sau khi nâng cơ không cần một biện pháp chăm sóc đặc biệt nào, tuy nhiên cần  hạn chế tác động lên vùng da vừa căng, kiêng không massage và dùng laser trong tuần đầu tiên vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm đẹp.

4.Kết quả


 • Thực hiện trong vòng 45p, không đau, an toàn tuyệt đối, vừa đều trị, vừa tạo dáng ,đường nét rõ rệt cho gương mặt.
 • Hiệu quả tự nhiên chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất
 • Không cần nghỉ dưỡng, có thể ra về sau khi phẫu thuật.
 • Xóa nếp nhăn, chảy xệ ở cổ, nọng cằm, làm căng cơ, trẻ ra khoảng 10 tuổi
 • Tạo hệ thống 100% collagen tự nhiên do chính cơ thể sản sinh, hạn chế sắc tố sạm nám, duy trì làn da tươi trẻ.
 • Đặc biệt các bác sĩ ở TMV IIC sẽ thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Thế giới và Bộ Y tế Việt Nam qui định.​