GƯƠNG MẶT VLINE KHÔNG PHẪU THUẬT

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tại trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao IIC đã ứng dụng phương pháp tiêm Filer làm đầy để tạo gương mặt V-line nhằm khắc phục những khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt và giúp người phụ nữ có được một khuôn mặt thon gọn và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

1. Ưu điểm vượt trội

1. Không cần phẫu thuật

 Việc sử dụng chất làm đầy Filer trong tạo hình đường viền khuôn mặt V-line là giải pháp tạo hình khuôn mặt nhanh và tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này cho kết quả khuôn mặt thon gọn không thua kém gì phẫu thuật , mà lại không hề đụng đến dao kéo. Rất an toàn và hiệu quả. Đây là 1 giải pháp tạo hình mặt được ưa chuộng nhất hiện nay.

2. Khuôn mặt đẹp tự nhiên

Khác với phẫu thuật cắt gọt xương hàm, các bác sĩ sử dụng Filer để thu gọn 2 bên hàm, vùng tác động của Filer chính là hệ thống cơ nhai phì đại. Nằm ở góc hàm, cơ nhai phát triển quá mức là nguyên nhân dẫn tới hàm bạnh ra, khuôn mặt có hình dạng vuông chữ “điền” hoặc thô bành hơn. Filer sẽ có tác dụng triệt tiêu sự phát triển cơ vùng này khiến nó thu nhỏ trở lại, rút ngắn khoảng rộng giữa 2 hàm cho khuôn mặt cân đối và thanh thoát. Không dừng lại ở đó, các bác sĩ của chúng tôi còn sử dụng chất làm đầy mô Filler nhằm tạo hình cân đối chiếc cằm xinh xắn cho bạn.

Từ góc nhìn chính diện, chỉnh hình cằm sẽ tạo nên tỉ lệ cân đối theo trục ngang với hai hàm, theo trục dọc với trán và gò má. Từ góc xiên chéo có thể thấy tác động chỉnh hình cằm sẽ làm đường viền khuôn mặt có độ cong mềm mại, tự nhiên. Tà góc nghiêng chiếc cằm sau chỉnh hình có độ nhô vừa phải khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm hô, cằm quá to hoặc quá nhọn mất cân đối

3. Đẹp hoàn hảo chỉ sau 02 ngày

Tiêm Filer nhằm tạo nên khuôn mặt V-line với kết quả mỹ mãn như phẫu thuật chỉnh hình mà hoàn toàn không gặp những trở ngại như giải phẫu thẩm mỹ. Thời gian thủ thuật tối đa 20 phút, kết quả có được sau 2- 3 ngày. Quá trình hồi phục sẽ cho thành quả mỹ mãn hơn bởi Filer sẽ phát huy tác dụng sau 36 giờ. Khách hàng hoàn toàn không phải trải qua cảm giác đau đớn như phẫu thuật đồng thời nét đẹp có được sau tạo hình rất tự nhiên, hoàn hảo.

2. Đối tượng phù hợp

  • Khuôn mặt góc cạnh
  • Khuôn mặt xương hàm ngắn và nhỏ
  • Khuôn mặt mập béo

3. Quy trình thực hiện

Bước 1. Tư vấn thăm khám.

Trước khi thực hiện tạo gương mặt V-line bằng Filer các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng cần điều trị để đảm bảo kết quả thực hiện là tối ưu nhất.

Bước 2. Gây tê vùng điều trị.

Trước khi tiêm Filer, bạn sẽ được gây tê nhẹ bằng cách chườm lạnh hoặc thoa kem gây tê lên vùng điều trị.

Bước 3. Tiến hành tiêm Filer.

 Bác sỹ sẽ xác định chính xác vị trí tiêm Filer bằng cách kiểm tra sự co cơ tại vị trí cần làm đầy góc hàm. Việc tiêm Filer được thực hiện trong khoảng 10 – 15 phút.

Bước 4. Kết thúc liệu trình

4. Chăm sóc sau điều trị

  • Sau khi tiêm Filler bạn nên uống thật nhiều nước để tăng hiệu quả của chất làm đầy này với khuôn mặt.
  • Sau khi tiêm Filler bạn không nên massage hoặc xông hơi, tiếp xúc mạnh vào các vùng tiêm filler vì những việc làm này khiến lệch chất làm đầy hoặc rút ngắn thời gian hiệu quả.
  • Lặp lại các mũi tiêm vào thời gian nhất định theo khuyến cáo của bác sĩ để duy trì kết quả làm đẹp.