4.QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

   Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận để nắm bắt đặc điểm dáng cằm hiện tại của khách hàng. Sau đó tiến hành chụp CT scanner để kiểm tra cấu trúc xương cằm. Tiếp tục chụp mô mềm khuôn mặt, cằm từ nhiều góc độ để dựng mô phỏng cằm, mặt trên phần mềm 3D. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ xác định chính xác từng chi tiết cần chỉnh sửa và khách hàng có thể xem được những thay đổi của cằm trước khi phẫu thuật.

  Từ hình ảnh máy chụp CT Scanner cung cấp, hình ảnh cằm dựng trên phần mềm 3D cùng với nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, đẹp tự nhiên, sang trọng và quyến rũ.

  • Bước 2: Làm sạch vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng nhằm vệ sinh sạch vùng cằm trước khi tiến hành phẫu thuật.

  • Bước 3:Tiến hành gây mê

Khách hàng sẽ được gây mê trong quá trình thực hiện để đảm bảo an toàn cũng như khách hàng thoải mái, không đau hay có bất kỳ khó chịu nào.

  • ớc 4: Phẫu thuật gọt cằm

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau, cắt bớt xương… theo đo đạc trên phim, những tính toán từ ban đầu để tạo hình khuôn mặt cân đối với dáng cằm chuẩn I-line.

  •  Bước 5: Đóng vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.