60% phụ nữ Hàn Quốc yêu thích dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S-line bởi đây là thủ thuật mang lại cho bạn dáng mũi với độ võng tự nhiên, cân đối với khuôn mặt, đặc biệt với phụ nữ Châu Á. Công nghệ nâng mũi S-line tại hệ thống Thẩm mỹ viện IIC - Cần Thơ sẽ làm hài lòng khách hàng.

1.GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

Sở hữu dáng mũi mềm mại tự nhiên như nhiều ngôi sao Hàn Quốc không còn xa vời với công nghệ nâng mũi S-line. Đây được xem là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mũi số 1 hiện nay mang lại hiệu quả thẩm mỹ ngoài mong đợi, dáng mũi cao nhưng có độ võng mềm mại, tự nhiên khó nhận ra là nâng mũi, đầu mũi thon gọn, không bị bóng đỏ.

2.CÔNG NGHỆ NÀY ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Với tay nghề cao, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật của Thẩm mỹ viện IIC Cần Thơ sẽ sử dụng kĩ thuật bóc tách khoang mũi, đưa sụn nhân tạo có bọc sụn tự thân vùng đầu mũi đưa vào cùng bóc tách sau đó tạo dáng mũi với đường cong mềm mại giúp khách hàng sở hữu sống mũi cao, độ võng tự nhiên hình chữ S. Thủ thuật đòi hỏi tay nghề của những bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn và đặc biệt phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu.

3. CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao nhập khẩu được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, thân thiện với cơ thể. Đồng thời, kết hợp sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) để tạo dáng mũi mềm mại, không bị bóng đỏ vùng đầu mũi.

4. CÁC LOẠI NÂNG MŨI S-LINE

 • Nâng mũi S-line cơ bản: Phương pháp sử dụng sụn tự thân và nhân tạo để cải thiện dáng mũi theo tỉ lệ chuẩn. Sụn tự thân có thể lấy từ vành tai, thái dương, sụn sườn… có độ mềm mại tự nhiên bọc 1/3 đầu mũi, còn 2/3 sống mũi là sụn nhân tạo nhập khẩu chính hãng, được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng an toàn và thân thiện tự nhiên với cơ thể.
 • Nâng mũi S-line cấu trúcCũng sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo nhưng kỹ thuật này còn giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi với những thao tác thẩm mỹ tinh vi và chuẩn xác hơn (bao gồm cả thu nhỏ đầu mũi, thu nhỏ cánh mũi) mang đến chiếc mũi S-line đẹp tự nhiên như sao Hàn.

5.CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

 • Những người có mũi thấp, tẹt, lỗ mũi hếch, có đầu mũi mỏng.
 • Những người muốn có dáng mũi cao tự nhiên có độ võng.
 • Những người đã nâng mũi nhưng chưa ưng ý.
 • Những người có đầu mũi to, cánh mũi nở rộng.
 • Không áp dụng cho phụ nữ đang mang thai, phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt, khách hàng có tiền sử bệnh tim, cao huyết áp, rối loạn tâm lý,…

6.QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM
Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại hệ thống viện thẩm mỹ  sẽ  tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra hiện trạng mũi cho khách hàng. Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát: xét nghiệm máu, độ đông máu, huyết áp, nhịp tim,… để đảm bảo yêu cầu có thể phẫu thuật.

BƯỚC 2: ĐO VẼ DÁNG MŨI
Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi có độ dài, độ nhọn phù hợp với gương mặt của khách hàng nhằm tạo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

BƯỚC 3: TIỂU PHẪU LẤY SỤN TỰ THÂN VÀNH TAI
Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai của khách hàng, sụn tự thân sẽ được đắp lên đầu mũi nhằm tránh gây bóng đỏ, thủng đầu mũi đối với khách hàng có da đầu mũi mỏng.

BƯỚC 4: GỌT SỤN NHÂN TẠO, BỌC SỤN TỰ THÂN
Bác sĩ tiến hành gọt sụn nhân tạo theo độ dài và dáng mũi đã đo trước đó. Sụn tự thân được bọc lên phần đầu mũi của sụn nhân tạo trước khi tiến hành đưa sụn vào khoang mũi.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH GÂY TÊ CỤC BỘ
Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi trước khi tiểu phẫu bóc tách khoang mũi.

BƯỚC 6: BÓC TÁCH KHOANG MŨI, ĐƯA SỤN VÀO
Bằng kĩ thuật thẩm mỹ và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa sụn vào vùng mũi, chỉnh dáng mũi hoàn hảo giúp khách hàng thay đổi và cải thiện diện mạo.

BƯỚC 7: KẾT THÚC
Đóng kín vết mổ, sát trùng và dặn dò, phát thuốc cho khách hàng.

7.CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

 • Quay lại tái khám và thay băng sau 2 ngày.
 • Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường.
 • Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng lại.
 • Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (cho nước mát vào túi nilon chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’).
 • Ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon và chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’).
 • Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
 • Dùng thuốc theo đơn của Bác sỹ để có kết quả tốt nhất.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
 • Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng.