NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HÀN QUỐC


Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với những công nghệ làm đẹp đặc biệt là phẫu thuật tạo hình mũi. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang lại sống mũi cao tự nhiên đã có mặt tại hệ thống Viện thẩm mỹ IIC SKINCARE & CLINIC

1. CÔNG NGHỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm của Việt Nam thực hiện. Các bác sĩ sử dụng thủ thuật bóc tách khoang mũi, đưa sụn nhân tạo vào khoang mũi, định hình dáng mũi và đóng vết mổ. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu dáng mũi thanh tú, tự nhiên giúp gương mặt trở nên có chiều sâu hơn. Công nghệ sử dụng sụn nhân tạo cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ bền và hoàn toàn thích ứng với cơ thể con người. Bên cạnh đó đối với những khách hàng có nhiều nhược điểm về mũi có thể kết hợp các phương pháp tiểu phẫu như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

2.CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng, không xâm lấn, thích ứng dễ dàng và thân thiện với cơ thể. Các chuyên gia tại IIC luôn lựa chọn những chất liệu cao cấp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng cả về mặt sức khỏe cũng như thẩm mỹ.

3. CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

 • Người có sống mũi thấp, đầu mũi dày.
 • Những người đã từng nâng mũi nhưng không thành công.
 • Chỉ định cho cả nam và nữ.

4.QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN
Bác sĩ thẩm mỹ với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn cao sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn công nghệ nâng mũi phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng trước khi tiến hành nâng mũi đều được bác sĩ tư vấn rõ ràng nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và phù hợp với từng khách hàng. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, khách hàng sẽ được thẩm định vùng mũi, khám tổng quát sức khỏe với các công đoạn như: thử máu, thử độ đông máu, đo huyết áp,… nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn do Bộ Y tế yêu cầu.

BƯỚC 2: VẼ DÁNG MŨI
Bác sĩ tiến hành vẽ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

BƯỚC 3: GÂY TÊ
Nâng mũi là quá trình tiểu phẫu, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi trước khi tiến hành.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH TIỂU PHẪU
Sụn nhân tạo được cắt gọt độ dài, đọ vừa với sống mũi, đầu mũi. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo vào trong mũi qua vết mổ nhỏ bên trong lỗ mũi và cố định dáng mũi.

BƯỚC 5: KẾT THÚC TIỂU PHẪU
Đóng kín vết mổ, sát trùng, cố định mũi và phát thuốc cho khách hàng. Khách hàng sẽ được bác sĩ và các nhân viên dặn dò về chế độ chăm sóc sau nâng mũi.

BƯỚC 6: TÁI KHÁM VÀ KIỂM TRA ĐỊNH KÌ
Khách hàng sẽ đến IIC kiểm tra định kì theo lời dặn của bác sĩ.

5. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI IIC?

CƠ SỞ VẬT CHẤT 5 SAO
Với cơ sở vật chất 5 sao, khách hàng khi tới với IIC sẽ thực sự hài lòng khi được trải nghiệm không gian chuyên nghiệp, hệ thống phòng điều trị tiện nghi,... IIC hi vọng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO
Đội ngũ bác sĩ quốc tế và trong nước có kinh nghiệm, tay nghề cao, hoạt động và tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Với tiêu chí “tâm và tài”, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi chắc chắn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ.
 
CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT
IIC tự hào là đơn vị được nhiều đối tác trên toàn cầu tin cậy chuyển giao công nghệ và đào tạo tay nghề cho chuyên viên, kỹ thuật viên. Tại đây, chúng tôi luôn lĩnh hội và cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang đến cho người Việt Nam vẻ đẹp ngày một hoàn thiện hơn.

6. CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

 • Quay lại tái khám và thay băng sau 2 ngày.
 • Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường.
 • Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi kín bên trong lỗ mũi nên sau khi phẫu thuật hầu như không nhìn thấy vết khâu, không cần phải băng lại.
 • Nên chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng nề (cho nước mát vào túi nilon chườm 5 – 7 lần/ngày mỗi lần 15’).
 • Ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước ấm vào nilon và chườm 2 lần/ngày mỗi lần 15’).
 • Tránh va chạm mạnh vùng mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
 • Dùng thuốc theo đơn của Bác sỹ để có kết quả tốt nhất.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
 • Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng.