NÂNG MŨI BỌC SỤN


Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ cho những ai muốn sở hữu dáng mũi cao, thằng, thanh tú mang lại sự cân đối cho gương mặt.

1. GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ được 60% người có nhu cầu chỉnh sửa dáng mũi lựa chọn. Việc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, công nghệ nâng mũi bọc sụn sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, đầu mũi không bị bóng đỏ do sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ địa của khách hàng.

2. CÔNG NGHỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ chú trọng đến vấn đề an toàn và tương thích giữa chất liệu sử dụng với cơ thể. Đây thực chất là phương pháp kép sử dụng kết hợp chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt sụn nhân tạo nhằm tạo dáng mũi hoàn hảo và bọc sụn tự thân phần đầu mũi sau đó tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa sụn vào và tạo hình mũi mới. Việc kết hợp sụn tự thân ở vị trí đầu mũi nhằm khắc phục hiện tượng bóng đỏ, thủng đầu mũi sau nâng.

3. CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Chất liệu sử dụng cho công nghệ nâng mũi bọc sụn gồm sự kết hợp của sụn nhân tạo chất lượng cao nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ dẻo dai giúp linh hoạt trong việc chỉnh dáng mũi, chất liệu không gây phản ứng với cơ thể. Đồng thời đầu mũi được bọc sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn của chính khách hàng) sẽ tạo sự tương thích cao với cơ thể.

4. CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

  • Người có sống mũi tẹt, ngắn, hếch, dị tật vách ngăn có nhu cầu nâng mũi.
  • Người có đầu mũi mỏng.
  • Người đã phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa ưng ý.

5. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM
Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại hệ thống viện thẩm mỹ IIC sẽ  tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra hiện trạng mũi cho khách hàng. Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát: xét nghiệm máu, độ đông máu, huyết áp, nhịp tim,… để đảm bảo yêu cầu có thể phẫu thuật.

BƯỚC 2: ĐO VẼ DÁNG MŨI
Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi có độ dài, độ nhọn phù hợp với gương mặt của khách hàng nhằm tạo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

BƯỚC 3: TIỂU PHẪU LẤY SỤN TỰ THÂN VÀNH TAI
Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai của khách hàng, sụn tự thân sẽ được đắp lên đầu mũi nhằm tránh gây bóng đỏ, thủng đầu mũi đối với khách hàng có da đầu mũi mỏng.

BƯỚC 4: GỌT SỤN NHÂN TẠO, BỌC SỤN TỰ THÂN
Bác sĩ tiến hành gọt sụn nhân tạo theo độ dài và dáng mũi đã đo trước đó. Sụn tự thân được bọc lên phần đầu mũi của sụn nhân tạo trước khi tiến hành đưa sụn vào khoang mũi.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH GÂY TÊ CỤC BỘ
Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi trước khi tiểu phẫu bóc tách khoang mũi.

BƯỚC 6: BÓC TÁCH KHOANG MŨI, ĐƯA SỤN VÀO
Bằng kĩ thuật thẩm mỹ và kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi, đưa sụn vào vùng mũi, chỉnh dáng mũi hoàn hảo giúp khách hàng thay đổi và cải thiện diện mạo.

BƯỚC 7: KẾT THÚC
Đóng kín vết mổ, sát trùng và dặn dò, phát thuốc cho khách hàng

6. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN IIC SKINCARE & CLINIC?

CƠ SỞ VẬT CHẤT 5 SAO

Với cơ sở vật chất 5 sao, khách hàng khi tới với IIC sẽ thực sự hài lòng khi được trải nghiệm không gian chuyên nghiệp, hệ thống phòng điều trị tiện nghi,... IIC hi vọng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ bác sĩ quốc tế và trong nước có kinh nghiệm, tay nghề cao, hoạt động và tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Với tiêu chí “tâm và tài”, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi chắc chắn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ.

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

IIC tự hào là đơn vị được nhiều đối tác trên toàn cầu tin cậy chuyển giao công nghệ và đào tạo tay nghề cho chuyên viên, kỹ thuật viên. Tại đây, chúng tôi luôn lĩnh hội và cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang đến cho người Việt Nam vẻ đẹp ngày một hoàn thiện hơn.