1. GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

Phương pháp thẩm mỹ nâng cung mày tại hệ thống viện thẩm mỹ IIC là giải pháp nhằm loại bỏ phần da trên chân mày bị chùng nhão, sau đó cố định chân mày ở vị trí cao hơn. Vùng da chùng nhão trở nên căng mịn mang đến sự trẻ trung cho khuôn mặt. Đồng thời chân mày được cố định ở vị trí cân đối với mắt mang lại sự hài hòa, tỉ lệ cân đối trên gương mặt.

2. CÔNG NGHỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Đối với phẫu thuật nâng chân mày bằng chỉChỉ cần gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật khác. Bác sỹ sẽ xác định điểm treo trên cung mày (khoảng 2-3 điểm). Các điểm này được dấu khéo léo phía dưới chân tóc trán và dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối các điểm đã xác định để nâng cung mày. Nâng chân mày bằng chỉ áp dụng cho khách hàng còn trẻ không bị da thừa, da chùng hay bọng mỡ mắt. Đồng thời, khoảng cách lông mày quá gần với mắt khiến cho khuôn mặt tối không được tươi sáng rạng rỡ. Cũng có thể áp dụng cho người có vầng trán quá cao.

Nâng chân mày bằng phẫu thuật: Cắt một đường sát trên cung mày, đo khoảng cách cần nâng cung mày cao lên trên trán, tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán. Ưu điểm của phương pháp này là hiệu quả sau phẫu thuật được cố định vĩnh viễn.
Phẫu thuật nâng cung mày vĩnh viễn dành cho khách hàng có độ tuổi từ 20 trở lên. Với trường hợp này có thể nâng chân mày kết hợp phun xăm tạo dáng mày mới.

3. CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

 • Phù hợp với độ tuổi từ 20 tuổi cho cả nam và nữ.
 • Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ xấu, mờ.
 • Tạo dáng mày mới.
 • Chân mày bị chảy xệ xuống thấp do da chùng, lão hóa.

4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM
Bác sĩ sẽ tư vấn tình trạng da chùng nhão, hình dáng cung mày của khách hàng để đưa ra tư vấn, lời khuyên cho khách hàng trước khi tiến hành làm tiểu phẫu.

BƯỚC 2: GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ TRƯỚC PHẪU THUẬT
Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo điều kiện thực hiện phẫu thuật.

BƯỚC 3: GÂY TÊ
Vô cảm cục bộ trước khi tiến hành phẫu thuật.

BƯỚC 4: PHẪU THUẬT NÂNG CUNG MÀY
Đối với phương pháp sử dụng chỉ sinh học, các bác sĩ sẽ xác định các điểm cụ thể, sau đó luồn chỉ sinh học nội soi qua trán kết nối các điểm đã xác định để nâng cung mày. Với phương pháp phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt một đường trên sát cung mày, khâu treo cung mày đính với phần cơ trán một khoảng cách đã xác định.

5. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI IIC?

CƠ SỞ VẬT CHẤT 5 SAO
Với cơ sở vật chất 5 sao, khách hàng khi tới với IIC sẽ thực sự hài lòng khi được trải nghiệm không gian chuyên nghiệp, hệ thống phòng điều trị tiện nghi,... IIC hi vọng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO
Đội ngũ bác sĩ quốc tế và trong nước có kinh nghiệm, tay nghề cao, hoạt động và tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Với tiêu chí “tâm và tài”, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi chắc chắn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ.
 
CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT
IIC tự hào là đơn vị được nhiều đối tác trên toàn cầu tin cậy chuyển giao công nghệ và đào tạo tay nghề cho chuyên viên, kỹ thuật viên. Tại đây, chúng tôi luôn lĩnh hội và cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang đến cho người Việt Nam vẻ đẹp ngày một hoàn thiện hơn.

6. CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

 • Thông thường sau khi phẫu thuật nên băng lại đường phẫu thuật bằng urgo nhỏ. Sáng ngày hôm sau gỡ bỏ băng, dùng gạc thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn).
 • Nên chườm mát tích cực từ 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’ trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm).
 • Ngày thứ 3 -5 chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề, chườm 3 đến 5 lần/ngày, mỗi lần 10’.
 • Dùng thuốc đúng theo kê đơn của Bác sỹ.
 • Kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, đồ nếp, trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.
 • Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
 • Sau cắt chỉ cần rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.
 • Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.