1. GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

Mở rộng góc mắt là phương pháp làm đẹp đến từ Hàn Quốc giúp tạo đôi mắt tròn trịa, long lanh, và có hồn hơn. Chúng ta vẫn thường biết đến phương pháp bấm mí hoặc phẫu thuật tạo mắt 2 mí, nhưng ít người biết đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng. Mắt sẽ to đều, mở tròn long lanh hớp hồn người đối diện.

2. CÔNG NGHỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Mở rộng góc mắt trong (ngoài) là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện đôi mắt, mở rộng mắt cân xứng, tròn đều và đạt hiệu quả thẩm mỹ. Phẫu thuật mở rộng góc mắt tiến hành nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn không để lộ dấu vết của phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tư vấn và đo kích thước mở rộng sao cho đôi mắt sau phẫu thuật sẽ thật phù hợp với gương mặt, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn

3. CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

  • Những người bị hẹp góc mắt trong.
  • Những người bị hẹp góc mắt ngoài, khuôn mặt ngắn theo chiều ngang.

4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: BÁC SĨ THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN
Bác sĩ phẫu thuật sẽ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp mang lại kết quả cao nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật dựa trên kiến thức y khoa để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp. Đồng thời khách hàng được thực hiện các bước thăm khám tổng quát về sức khỏe như: xét nghiệm, thư độ đông máu, đo huyết áp,… để đảm bảo an toàn khi tiến hành tiểu phẫu.

BƯỚC 2: ĐO VẼ DÁNG MẮT
Bác sỹ tiến hành đo vẽ và tính toán theo tỷ lệ chuẩn nhất để đôi mắt trông cân đối.

BƯỚC 3: GÂY TÊ
Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

BƯỚC 4: PHẪU THUẬT
Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và an toàn dưới sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm và tay nghề cao.

BƯỚC 5: KẾT THÚC
Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.Đường khâu kín nên hoàn toàn không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.

5. KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT

6. CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

  • Dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý lau sạch vết thương hàng ngày để tránh nhiễm trùng.
  • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước
  • Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật
  • Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…
  • Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất
  • Cắt chỉ sau 5 ngày.