1. GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện số đo vòng 1,  đồng thời tạo hình dáng ngực căng tròn quyến rũ mang lại sự hấp dẫn, tự tin hơn cho chị em phụ nữ. Giống như những bộ phận khác trên cơ thể, vòng 1 chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến sự lão hóa. Những nguyên nhân có thể kể ra như: yếu tố di truyền, quá trình sinh nở và cho con bú, việc thay đổi cân nặng,… Phương pháp nâng ngực nội soi tại hệ thống viện thẩm mỹ IIC sẽ giúp bạn khắc phục điều đó và sở hữu đường cong với vòng 1 căng tràn sức sống, quyến rũ bất ngờ.

5. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM

Bác sĩ xác định nhu cầu của khách hàng, tư vấn và kiểm tra tổng quát về thể trạng. Từ đó khách hàng sẽ được giải đáp những thắc mắc, được bác sĩ định hướng và đưa ra phương pháp phù hợp nhất với khách hàng.

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm tổng quát như xét nghiệm máu, xét nghiệm tiểu đường, độ đông máu, đo huyết áp, nhịp tim,… để đảm bảo rằng khách hàng đáp ứng được các điều kiện cơ bản của cuộc phẫu thuật.

BƯỚC 3: GÂY MÊ

Khách hàng sẽ được gây mê trước khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

BƯỚC 4: SÁT TRÙNG TRƯỚC PHẪU THUẬT

Vùng phẫu thuật được sát trùng nhằm tránh nhiễm trùng sau khi phẫu thuật và đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

BƯỚC 5: MỔ NỘI SOI BÓC TÁCH KHOANG NGỰC VÀ ĐẶT TÚI NGỰC

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở nếp nhăn nách, đưa dụng cụ nội soi và để phóng đại tuyến mô ngực trên màn hình. Từ đó, bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực để đưa túi ngực vào khoảng trống và chỉnh hình nhằm đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

BƯỚC 6: ĐÓNG KÍN VẾT MỔ VÀ CỐ ĐỊNH NGỰC

Sau khi đặt túi ngực và định hình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và cố định ngực bằng dụng cụ băng y tế chuyên dụng.

BƯỚC 7: ĐƯA RA LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC CHO KHÁCH HÀNG

Sau phẫu thuật 1-2 ngày khách hàng có thể xuất viện và phải thực hiện chỉ dẫn, liệu trình chăm sóc mà bác sĩ chỉ định.