THU NHỎ QUẦNG NGỰC

Thu nhỏ quầng ngực giúp bạn có quầng ngực tròn hơn, có tỷ lệ cân đối không để lại sẹo, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú

1. GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

Bầu ngực chảy xệ, phì đại do dấu hiệu của tuổi tác, do sau sinh,…là điều không mong muốn ở mọi chị em. Để khắc phục điều đó, giúp chị em sở hữu vòng ngực cân đối, nâng cao ngực chảy xệ, giảm tình trạng ngực phì đại, công nghệ thu nhỏ nâng cao ngực xệ tại hệ thống Viện thẩm mỹ IIC là phương pháp lý tưởng, mang lại hiệu quả tuyệt đối.

2. CÔNG NGHỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Công nghệ thu nhỏ, nâng cao ngực xệ, ngực phì đại được tiến hành bằng các thao tác phẫu thuật chuẩn xác. Ngực xệ, ngực phì đại khiến chị em mất tự tin vào vòng một. Bác sĩ với tay nghề cao sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vị trí đo vẽ (tùy thuốc vào tình trạng ngực) và loại bỏ mỡ, da dư thừa. Đồng thời, bác sĩ sẽ bóc tách khoang ngực và đặt túi ngực để tạo hình vòng 1 cao, khuôn ngực đầy đặn.

3. CHẤT LIỆU SỬ DỤNG

Túi nâng ngực gel được sử dụng tại IIC gồm nhiều  thương hiệu nổi tiếng như Allegran, Mentor,… được FDA Hoa Kỳ cấp bằng chứng nhận vào năm 2006 giúp nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên. Những túi ngực gel được làm từ một vỏ silicon gồm 3 lớp và được làm đầy bằng chất silicon nâng ngực (túi gel). Không có bằng chứng nào cho thấy những túi ngực gel làm tăng nguy cơ bị ung thư ngực, hay bệnh tự miễn.
Những túi ngực sẽ khác nhau bởi: hình dạng, độ nhám, và độ nhô. Túi ngực có thể là hình tròn hay giọt nước, và có thể có một bề mặt trơn láng hay bề mặt nhám. Độ nhô của túi ngực có thể là trung bình, cao hoặc thấp. Cuối cùng, kích thước túi ngực thay đổi bởi thể tích. Vậy việc chọn lựa túi ngực để nâng ngực đẹp tự nhiên là tùy thuộc vào bề ngoài cơ thể của bạn, kích thước ngực của bạn, sở thích của bạn do đó kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp bạn chọn loại túi ngực phù hợp nhất và cân đối nhất cho cơ thể bạn.

4. CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

  • Người có bầu ngực quá lớn, không cân đối với cơ thể.
  • Người bị đau lưng, mỏi cổ, vai gáy do vòng ngực quá lớn.
  • Người muốn sở hữu vòng ngực gọn gàng, cân đối hơn.

5. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN
Khách hàng được bác sĩ thăm khám để đánh giá tình trạng phì đại của ngực, từ đó tư vấn phương pháp thu gọn hiệu quả nhất.

BƯỚC 2: KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KIỂM TRA SỨC KHỎE THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ
Khách hàng được trải qua các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát, bao gồm: thử máu, thử độ đông máu, thử phản ứng thuốc , đo huyết áp, nhịp tim,…

BƯỚC 3: ĐO VẼ THẨM MỸ VÙNG NGỰC
Phụ thuộc vào tình trạng ngực của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ để xác định vùng cần thu gọn nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

BƯỚC 4: GÂY MÊ
Gây mê trước khi phẫu thuật để đảm bảo khách hàng dễ chịu trong thời gian thu gọn ngực phì đại.

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT THU GỌN NGỰC PHÌ ĐẠI
Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vị trí đã đo vẽ từ trước rồi nhanh chóng loại bỏ phần mỡ và da dư thừa tùy theo tình trạng của khách hàng.

6. CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

  • Kiêng thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.
  • Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng để tránh tình trạng giãn sẹo.
  • Thay băng và vệ sinh vết mổ hàng ngày bằng nước sát trùng.
  • Kiểm tra sau 1 tuần phẫu thuật.
  • Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
  • Tái khám định kỳ 3 – 6 tháng.